Vào Bếp Cuối Tuần Cùng Sumo Sushi Bar


Bếp trưởng Sumo Sushibar đã nói rằng: “Không phải Paris tráng lệ hay New York hào nhoáng, kinh đô ẩm thực đã dịch chuyển trên bản đồ thế giới để đến với Nhật Bản, đất nước bằng sự đa dạng và tinh tế của các món ăn đã vượt Pháp trong bảng xếp hạng ‘Red Guide’ mới”.

► THÔNG TIN CHUNG VỀ NHÀ HÀNG SUMO SUSHIBAR
Sumo Sushibar – thành viên mới trong “đại gia đình” Golden Gate.,JSC – công ty sáng lập và là chủ sở hữu của nhiều chuỗi nhà hàng vốn đã quen thuộc như: Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ… mang hơi thở của đất nước và con người Nhật đến với Hà Nội với đa dạng các món: sushi, teppanyaki, sashimi, tempura, nhiều món ăn đặc sắc của xứ sở hoa anh đào. Tọa lạc trên con phố được đánh giá đẹp nhất Việt Nam – 16,18 Nguyễn Chí Thanh – Sumo Sushibar với logo hình cá Koi nổi bật trong một tổng thể hiện đại và sang trọng.

Với người Nhật, nói đến Teppanyaki là nói đến nghệ thuật thưởng thức ẩm thực sang trọng và vô cùng tinh tế. Teppanyaki được tôn vinh là món ăn sành điệu, cao cấp và chỉ có mặt trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng vào bậc nhất. Hãy khám phá điều đó tại tầng 2 của Sumo Sushibar.

Thực đơn cho Teppanyaki đa dạng từ heo, bò, gia cầm đến tôm, cá, mực và các loại rau củ. Điều thú vị là chỉ với một chiếc bàn thiếc lớn dày 6 cm, đầu bếp sẽ trực tiếp thực hiện các thao tác chuyên nghiệp để tạo ra nhiều món ăn đặc sắc từ nướng, chiên đến xào, rán… Thức ăn được làm chín tới nhờ nhiệt lượng cao (thường là trên 100 độ C) nhưng giữ được vị ngọt tự nhiên khác biệt mà không bị khô do giữ được lượng nước trong thực phẩm.
Bên cạnh Sushi, Teppanyaki, Sumo Sushibar cũng phục vụ đa dạng các món ăn Nhật như: tempura, sashimi bụng cá hồi, cá Saba ngâm dấm, bạch tuộc Nhật, rong biển muối và nhiều món ăn nóng khác.
Ngoài ra, cũng tại Sumo Sushibar bạn có thể thưởng thức các món ăn như: ba chỉ bò, dẻ sườn, sườn non nhập khẩu từ Mỹ nướng trên than hoa ngay tại bàn. Đồ ăn nướng trên than thông thường có mùi thơm đặc trưng do than có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên, thực phẩm nướng có mỡ rỏ xuống than nóng đỏ, tạo thành khói ảm mùi trở lại, nên thịt có hương thơm khác biệt. Với cách ăn nướng này, thực khách có thể tự ý phục vụ theo ý thích riêng.

Ẩm thực thế giới đang dịch chuyển về Nhật Bản – đất nước vốn nổi tiếng bởi văn hóa ẩm thực huyền bí và tinh tế. Từ Nhật Bản Sumo Sushibar đến Việt Nam mang tới những trải nghiệm và cảm xúc Nhật thực thụ với buffet đang dạng các loại Sushi, Sashimi cùng các món Teppanyaki, Yakitori đặc sắc do đầu bếp Nhật Toida Masato thể hiện…

Giá buffet (chưa gồm VAT):
Sakura buffet: 359.000vnđ/suất
Kiku buffet: 399.000vnđ/suất
Extra Teppanyaki:59.000vnđ/suất (áp dụng khi sử dụng buffet tiêu chuẩn)
Set Teppanyaki combo hải sản/tổng hợp : 399.000vnđ /suất (chỉ phục vụ buổi trưa từ thứ 2 – thứ 5)